นี่มันเกิดอะไรขึ้น!?! จิตอาสาถึงกับหลุดปาก “มึงไม่สมควรเกิดมาเป็นคน” จะช่วยคุณยายยังไงดี อยู่ตรงหน้าแท้ๆ ทำอะไรไม่ได้???

13 กุมภาพันธ์ 2018 | Slide, ข่าวร้อน, ข่าวเด่น
Loading...

นายปรเมศร์ มีสมภพ หรือเมศ เจ้าหน้าที่ธุรการ สำนักงานปลัดบัญชีทหารอากาศ จิตอาสา ได้โพสต์รูปภาพลงยังเฟซบุ๊ก “Poramet Misomphop” ระบุว่า มีข้าวไหม ขอข้าวหน่อย !!! เลว ชั่ว จิตใจแม่งเกินความเป็นคน ถ้ามึงมีความคิดแบบนั้นจริง มึงไม่สมควรเกิดมาเป็น คนแล้ว คำแรกที่ยายเห็นผมเปิดประตูเข้าไป เพื่อนๆเชื่อไหมว่ายายพูดอะไร ใครมา มีข้าวมาไหม ขอข้าวหน่อย หิว หิว มีไหมข้าว !!!

 

 

เมศจะช่วยคุณยายยังไงดี อยู่ตรงหน้าแท้ๆ กลับช่วยอะไรไม่ได้เลย เคสบางเคส เมศรับทราบจากพลเมืองดี และรีบเดินทางไปเยี่ยม แต่คุณยายอยู่ตรงหน้าแท้ๆ กลับไม่สามารถช่วยได้เลย ไม่สามารถแจ้งใครได้ ไม่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวได้

คุณยายครับ เมศจะช่วยคุณยายยังไงดี คุณยายอยู่คนเดียวภายในห้องเช่า บนเตียงเก่าๆมีของเสียเต็มร่างกาย กลิ่นเหม็นตลบอบอวนทั่วห้อง ภายในห้องไม่มีอะไรนอกจากเตียงเก่า และ พัดลม จะเดินก็แทบไม่มีแรง จะพูดก็แทบไม่มีเสียง

Advertisement

Loading...

 

ด้วยเหตุการณ์ และเหตุผลบ้างประการ เมศไม่สามารถเปิดเผยเรื่องราวนี้ได้ ซึ่งจริงๆแล้ว หากใครได้รับรู้ว่าทำไม จะทนไม่ไหว กับสิ่งที่ได้รับรู้แน่นอนคนแม่งเลว จิตใจมึงทำด้วยอะไรมึงถึงมีความคิดแบบนี้ ทำไมใน กทม.แท้ๆ กลับมีเรื่องแบบนี้ (เมศต้องขอโทษจริงๆที่ใช้คำหยาบคายแบบนี้ ถ้าเรื่องราวเป็นจริง อย่างที่ได้รับแจ้งมา รับไม่ได้จริงๆ กับสิ่งที่ได้ยินมา )

 

 

 

 

ที่มา : Poramet Misomphop

Loading...error: Alert: Content is protected !!