ที่สุดจะบรรยาย!!! นางร้ายแค่ในจอ ดาราหญิงคนนี้ ไม่มองข้ามชีวิตมนุษย์ ขอรับเด็ก11ขวบ พ่อตาย-ยากจนไร้บ้าน มาอุปการะไว้เอง (มีคลิป)

16 กุมภาพันธ์ 2018 | Slide, ข่าวร้อน, ข่าวเด่น, บันเทิง
Loading...

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่หลายคนยังไม่เคยรับรู้ ซึ่งสมควรได้รับการยกย่องเป็นอย่างยิ่ง หลังจากนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง “หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ได้รับอุปการะเด็กหญิงวัย 11 ปี ที่มีฐานนะทางบ้านยากจน ที่กำพร้าพ่อส่วนผู้เป็นแม่ก็ไม่สามารถดูแลได้ บ้านก็ไม่มีอยู่ ต้องไปอาศัยอยู่กับญาติห่างๆ

 

 

 

สำหรับเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่โดย “บุ๋ม-ปนัดดา” พิธีกรชื่อดัง ซึ่งเธอได้โพสต์คลิปเด็กหญิงคนดังกล่าว พร้อมกับระบุข้อความว่า “#ใครทำดีต้องชื่นชม คุณแม่อุปถัมภ์ @ningpanita รับดูแลน้องฟ้า 11ขวบ ที่บ้านยากจนมาก พ่อเสียชีวิตส่วนแม่ไม่สามารถดูแลได้ ไม่มีบ้านอยู่ ต้องอาศัยบ้านกำนันซึ่งเป็นญาติห่างๆที่เมตตาน้องให้อาศัยอยู่ ลำบากไม่แพ้ลูกสาวบุ๋มเลย เรียนดี มารยาทงาม ขอบคุณ แม่หนิงที่รับดูแลน้องฟ้านะคะ น้องได้มีเสื้อผ้าใส่ น้องดีใจที่จะได้เรียนต่อ ขอบคุณครูตุ๊กตาที่คอยเป็นสะพานบุญด้วยค่ะ”

Advertisement

Loading...

 

 

ทั้งนี้ หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำให้มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็น รวมทั้งชื่นชมนักแสดงสาวเป็นจำนวนมาก

 

#ใครทำดีต้องชื่นชม คุณแม่อุปถัมภ์ @ningpanita รับดูแลน้องฟ้า 11ขวบ ที่บ้านยากจนมาก พ่อเสียชีวิตส่วนแม่ไม่สามารถดูแลได้ ไม่มีบ้านอยู่ ต้องอาศัยบ้านกำนันซึ่งเป็นญาติห่างๆที่เมตตาน้องให้อาศัยอยู่ ลำบากไม่แพ้ลูกสาวบุ๋มเลย เรียนดี มารยาทงาม ขอบคุณ แม่หนิงที่รับดูแลน้องฟ้านะคะ น้องได้มีเสื้อผ้าใส่ น้องดีใจที่จะได้เรียนต่อ ขอบคุณครูตุ๊กตาที่คอยเป็นสะพานบุญด้วยค่ะ 🙏🏻

โพสต์ที่แชร์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ

 

 

 

 

 

 

ข้อมูล-ภาพ : @boompanadda ,@ningpanita

Loading...error: Alert: Content is protected !!