แปลกนะคนแบบนี้งานเยอะ!?! “อิน บูโดกัน” ยังทนไม่ไหว แฉสันดาน “นักร้องดัง” ?? แต่ละคนนี่ตัวท็อปของวงการทั้งนั้น

17 กุมภาพันธ์ 2018 | Slide, ข่าวร้อน, ข่าวเด่น, บันเทิง
Loading...

นับว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องแถวหน้าของเมืองไทย ที่เอ่ยชื่อออกไปก็มีแต่คนรู้จัก สำหรับ “อิน บูโดกัน” ซึ่งแม้ว่าตอนนี้จะยังไม่มีผลงานเพลงใหม่ออกมาให้ได้รับฟัง แต่เจ้าตัวก็ยังเดินสายรับงานเล่นเสิร์ต รวมทั้งไปออกรายการให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงอยู่บ้าง

 

 

แต่ล่าสุด ไม่รู้ใครไปทำอะไรให้เธอรู้สึกไม่ดี และไม่สามารถเก็บเอาไว้ได้ จนต้องมาระบายผ่านทางเฟซบุ๊ก และตั้งค่าเป็นสาธารณะให้คนอื่นได้รับรู้ทั่วกัน โดยระบุว่า…

“เรื่องของนักร้องโคตรดัง การที่ได้เป็นนักร้องดังนั้น ไม่ใช่เทพ ไม่ได้อยู่เหนือคนอื่น ความเป็นคนอ้ะเท่ากัน คุณไม่ควรพูดจา ด่าพ่อล่อแม่ทีมงานที่เขาทำงานให้คุณ คุณไม่ควรปฏิบัติกับเขาเยี่ยงเขาต้อยต่ำกว่าคุณ ถ้าเขาทำงานไม่ถูกใจคุณ ก็พูดจาดีดี ถ้ารู้มากกว่าก็สอนเขาดีๆ ให้โอกาสคนอื่นบ้าง คุณก็ยังเคยได้รับโอกาสมาก่อน

Advertisement

Loading...

 

 

อย่าให้เหลา เอ่ยชื่อมามีหงายท้องเกิน10คน แม่งตัวท๊อปๆทั้งนั้น ออกสื่อหล่ะ น่ารักดูดี ต่อหน้าแฟนคลับหล่ะอ่อนน้อมถ่อมตนน่าร๊าาากกก สันดานจริงของคุณแม่งไม่ได้ อย่าได้โทษคนดูแลหรือบริษัทต้นสังกัดตัวคุณมึงนั่นแหละ และก็แปลกนะ คนประเภทนี้ งานเยอะชิบ คนดีดี ไม่มีงาน เพราะ คนดีดีเขาก็ไม่มายาหลอกลวงแบบคุณมึง กล้าพูด กล้ารับ กูเลวกูก็เลวให้เห็นๆ กูไม่ได้มีแฟนคลับจากการหลอกตัวเอง #ก็ดีนะโพสต์นี้จะได้เตือนสติตัวเอง”

 

 

ภาพจาก : Show In

Loading...error: Alert: Content is protected !!