ความเชื่อใจ!?! ผู้พิทักษ์ป่า เผยข้อมูลลับ ถึงว่าเจ้าเสือดำถูกพรากวิญญาณอย่างง่ายดาย??? (รายละเอียด)

17 กุมภาพันธ์ 2018 | Slide, ข่าวร้อน, ข่าวเด่น
Loading...

จากกรณีที่ นายเปรมชัย กรรณสูตร ประธานบริษัทอิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) ถูกจับพร้อมพวกอีก 3 คน ถูกจับในขณะกำลังลักลอบล่าสัตว์ป่าคุ้มครอง เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก พร้อมด้วยของกลางเป็นซากไก่ฟ้าหลังเทา ซากเนื้อเก้ง ซากเสือดำ ถูกชำแหละ ถลกหนัง ทั้งยังพบอาวุธปืนกระบอก และเครื่องกระสุนจำนวนหนึ่ง ซึ่งต่อมา ทางทนายความได้ยื่นหลักทรัพย์ขอประกันตัวผู้ต้องหาทั้งหมด โดยศาลให้ประกันตัวโดยใช้หลักทรัพย์คนละ 150,000 บาท

 

 

 

โดย นายเปรมชัย กับพวกรวม 4 คน เข้าไปท่องเที่ยวในเส้นทางสำนักงานเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันตก -หน่วยพิทักษ์ป่าทิคอง -หน่วยพิทักษ์ป่ามหาราช โปรแกรม 2 วัน 1 คืน  เมื่อวันที่ 3 ก.พ.ที่ผ่านมา ซึ่งผู้ร่วมกระทำความผิดงานนี้ได้แก่ 1. นายเปรมชัย กรรณสูต อายุ 63 ปี 2. นายยงค์ โดดเครือ อายุ 65 ปี  3. นางนที เรียมแสน อายุ 43 ปี  และ 4. นายธานี ทุมมาศ อายุ 56 ปี

 

 

 

ด้าน  “ทัศน์พล ผลถาวร” หรือ คิด ผู้ที่ทุ่มเทให้กับการดูแล สอดส่องและปกป้องฟื้นฟูป่า ได้โพสต์เฟซบุ๊ก “Tuchphol Pholthaworn” ถึงกรณีดังกล่าว โดยระบุว่า “เชื่อใจ” จากข้อมูลที่ได้อ่านซ้ำมาซ้ำไปในทุกวันของข่าวการล่าเสือดำ มีข้อมูลที่ออกมาจากเจ้าหน้าที่ป่าไม้ว่า ปรกติก็จะพบเสือดำในบริเวณนี้บ่อยๆ มานอนอาบแดดบ้าง เดินลัดตัดถนนให้เห็นตัวบ้าง จึงมั่นใจได้ว่า เสือดำตัวนี้มีถิ่นอาศัย และหากินในบริเวณนี้ และก็บอกได้ว่าตรงนี้ที่นี่เป็นอาณาเขตของเขา ซึ่งกว่าเสือสักตัวจะตกลงปลงใจปักหลักสร้างอาณาเขตตัวเองไม่ใช่เรื่องที่จะทำได้ใน 1-2 วัน

Advertisement

Loading...

 

 

นั่นแสดงว่าเสือตัวนี้หรือคู่นี้อาศัยอยู่ตรงนี้มานานพอสมควร นานพอที่จะให้เจ้าหน้าที่ป่าไม้ได้เฝ้าสังเกตุและพบเจอบ่อยๆ ข้อมูลตรงนี้ถูกแพร่กระจายไปยังอุปลิขิต สายลับจากผืนป่าส่งต่อถึงพรานห้องแอร์ ที่มีความปราถนาจะครอบครองวิญญาณและเนื้อหนังมังสาของเสือดำ ข้อมูลที่ส่งให้ไปนั้นแลกกับตำแหน่งหน้าที่การงานยิ่งใหญ่หลังเกษียณ

 

 

เสือดำไม่เคยคิดว่ามนุษย์สองขาที่เคยเห็นนั่งรถผ่านไปมาจะกลับกลายเป็นเพชฆาตร้าย พรากวิญญาณเจ้าดับสูญ เสือ แมว หมา ไม่สามารถแยกแยะสีที่มองเห็นได้ จึงไม่รู้ว่านั่นคือคนเฝ้าป่าเพื่อปกป้องเขาหรือมัจุราช ระยะยิงของปืนลูกซองที่กลุ่มกระสุนไม่กว้างมากมายนักเป็นตัวพิสูจน์ได้ว่า เสือดำเดินหากินเข้ามาใกล้พรานกลุ่มนี้ที่ซุ่มคอยอยู่มาก และถ้ากระสุนนัดนั้นไม่ใช่กระสุน Full Choke พรานคงต้องรอให้เสือดำเดินเข้ามาในระยะยิงที่หวังผลถึง 100% ความไว้วางใจของเอ็งนำความตายมามอบให้ถึงบ้าน สงสารเสือดำ ขอให้ไอ้xxxที่ทำเอ็งจงล่มจมไร้แผ่นดินอยู่ #ฅนพิทักษ์ป่า #เสือดำ

 

 

 

ที่มา : Tuchphol Pholthaworn

Loading...error: Alert: Content is protected !!