“อดีตสาวแบงก์” เล่าเรื่องสุดประทับใจสมัยทำงาน เจอลูกค้าปาบัตรคิวใส่หน้า แต่ “ป้าทุบรถ” กลับทำให้จำจนถึงทุกวันนี้???

21 กุมภาพันธ์ 2018 | Slide, ข่าวร้อน, ข่าวเด่น
Loading...

จากกรณีทางโลกออนไลน์แชร์คลิปเหตุการณ์ นางสาวบุญศรี แสงหยกตระการ และน.ส.ราณี แสงหยกตระการ ใช้ขวานและเหล็กยาวทุบรถยนต์ที่จอดขวางบริเวณประตูทางออกหน้าบ้านหรูหลังหนึ่ง ย่านซ.หมู่บ้านเสรีวิลล่า แยก 2 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ ทำให้รถยนต์คันดังกล่าวได้รับความเสียหายกระจกข้างรถฝั่งด้านหลังผู้โดยสารแตกฝากระโปรง และกันชนรถได้รับความเสียหาย ซึ่งต่อมาเริ่มมีคนเห็นใจป้ามากขึ้น เนื่องจากรับทราบถึงปัญหาที่ต้องทนรับมาตลอด 10 ปี

 

 

 

ขณะที่ สาวเจ้าของรถกระบะที่ถูกทุบเสียหาย ได้อ้างว่า คิดว่าบ้านที่ไปจอดขวางอยู่นั้นคือบ้านร้าง เพราะมีป้ายติดเต็มไปหมด และคิดว่าถูกบังคับคดี เมื่อจอดรถเสร็จก็ลงไปซื้อของโดยขึ้นเบรกมือไว้ จากนั้น 10 นาที ก็เดินมาที่รถได้ยินเสียงถูกทุบ จึงเดินเข้าไปไหว้ป้าทั้ง 2 และขอโทษ แต่ถูกป้าด่าว่าโง่ อ่านหนังสือไม่ออกเหรอ มีป้ายเขียนไว้ ซึ่งปกติจอดรถจะล็อกเบรกมือตลอด อีกทั้งไม่ใช่คนในพื้นที่ เพราะมาจากมหาชัย สมุทรสาคร ไม่รู้ว่า บ้านหลังนี้เป็นอย่างไร และจะดำเนินคดีกับป้าให้ถึงที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้อีก

Advertisement

Loading...

 

 

ล่าสุด ผู้ใช้ทวิตเตอร์ “ไข่แดง” @evereveryto ได้โพสต์เล่าเรื่องราวความประทับใจที่มีต่อคุณป้า โดยระบุว่า “เราเคยทำงานธนาคารสาขาห้างสิ้นเดือนลูกค้าจะเยอะมากเราโดนลูกค้าบางท่านด่ารอนานบ้างปาบัตรคิวใส่หน้าบ้างโดยที่เราก็งงว่าเราผิดอะไร มีคุณป้าคนนึงบอกเราว่าเหนื่อยหน่อยนะหนูละยิ้มจับที่แขนเราโดยไม่บ่นอะไรเลย เราจำจนทุกวันนี้วันที่เห็นข่าว #ป้าทุบรถ #ทีมคุณป้า” และ “ใช่คะคุณป้ามากับป้าอีกคนขวาสุดในคลิปสัมคะ ตอนเราทำงานเราจำได้เราเจอ3-4ครั้งสุภาพมากไม่จิกหัวใช้พนักงานทั้งๆที่รวยและเป็นคนสำคัญจะโวยวายก็ได้ในธนาคาร”

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา : @evereveryto

Loading...error: Alert: Content is protected !!