มืด8ด้าน!!! หนุ่มเก็บตังค์มาเที่ยวเชียงใหม่กับเพื่อน แต่ดันพลัดหลง โบกรถไปเรื่อยจนถึงปาย สุดท้ายพี่ตำรวจก็เข้ามา??? (ชมคลิป)

9 มีนาคม 2018 | Slide, ข่าวร้อน, ข่าวเด่น
Loading...

ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์โพสต์จากสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ “ผู้คุมไทย ใจเกินร้อย” ซึ่งเขาได้โพสต์ภาพความประทับใจระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจกับประชาชน โดยระบุว่า เด็กพลัดหลงกับเพื่อนๆ ที่เชียงใหม่ หลังจากนั่งรถมาจาก ฉะเชิงเทราเพื่อมาเที่ยวเชียงใหม่กัน พอไปเที่ยวไนซ์พลาซ่าเชียงใหม่ คนเยอะเลยผลัดหลงกัน

 

 

 

ไม่รู้จะไปทางไหน ไปไม่ถูก เบอร์โทรเพื่อนๆก็หายหมด บัตรประชาชนก็หาย ตังค์ติดตัวก็หมด เลยโบกรถมาเรื่อยๆ โผล่อีกทีถึง อ.ปาย เช้ามืด สุดท้าย ตำรวจก็เป็นที่พึ่งของประชาชน ได้เสมอครับ ผม”ผู้คุมไทย ใจเกินร้อย”กับพี่ๆตำรวจก็ร่วมกันคนละร้อยสองร้อยเพื่อเป็นค่ารถน้องกลับบ้านให้ถึงที่หมายครับ ได้ผู้กองใจดีพาไปทำบัตรประชาชน และพาไปส่งถึงอาเขตเย็นนี้ จะซื้อตั๋วรถให้กลับบ้านครับผม เยี่ยมจริงๆ ได้ทำความดี เพื่อสังคมน่าอยู่ครับ

Advertisement

Loading...

 

 

ทั้งนี้ หลังจากที๋โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำให้มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่ต่างเข้ามาชื่นชมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ปฏิบัติหน้าที่ได้สมกับเป็นที่พึ่งของประชาชน

 

 

ที่มา : ผู้คุมไทย ใจเกินร้อย

Loading...error: Alert: Content is protected !!