10กว่าครอบครัวต้องสิ้นเนื้อประดาตัว!!! สงสารเหลือเกิน หลายคนได้แต่ยืนดูเปลวไฟโหมไหม้ แม้แต่เครื่องมือทำมาหากินก็เอาออกมาไม่ได้

13 มีนาคม 2018 | Slide, ข่าวร้อน, ข่าวเด่น
Loading...

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นอย่างมาก หลังจากเมื่อวันที่ 11 มี.ค. 60 สมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ “เสรี รัตนพันธุ์ศรี” ได้โพสต์รูปภาพ พร้อมระบุข้อความว่า “10กว่าครอบครัวต้องสิ้นเนื้อประดาตัว ไม่มีบ้าน ไม่มีเงิน ไม่มีแม้กระทั่งเครื่องมือที่จะทำมาหากินต่อไป ผมได้เห็นภาพพวกเขาพยายามจะเข้าไปในกองไฟเพื่อจะเอาเครื่องทำมาหากินออกมาให้ได้ เพราะเป็นสิ่งเดียวที่จะทำให้พวกเขาดำรงอยู่ แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถเอาอะไรออกมาได้ พวกเขาไม่เหลืออะไร หมดแล้วทุกอย่าง

 

 

เขามากอดผมร้องไห้บอกน้าไม่เหลืออะไรแล้ว ผมพูดอะไรไม่ออก ไม่รู้จะพูดปลอบเขายังไง ทำได้เพียงกอดเขาไว้ ผมขอวิงวอนผู้ที่เห็นโพสนี้ ได้โปรดช่วยเหลือพวกเขาเหล่านั้น วันจันทร์เราจะเปิดเลขที่บัญชีช่วยเหลือผู้ประสบอัคคีภัยเหล่านั้น แล้วจะแจ้งให้ทราบต่อไปครับ เสรี รัตนพันธุ์ศรี กำนันตำบลภาชี ปล. เทศบาลตำบลภาขี 111 ม.2 ต.ภาชี อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา 13140 (สำหรับบริจาคสิ่งของครับ)

Advertisement

Loading...

 

ตอนนี้เราเปิดบัญชีรับบริจาคเรียบร้อยแล้วครับ โดยสามารถผ่าน บัญชี ธ.กรุงไทย สาขาภาชี ชื่อบัญชี ช่วยเหลือผู้ประสบอัคคีภัยเทศบาลตำบลภาชี เลขที่ 105-0-21609-1 เราจะนำเงินทั้งหมดมอบให้บ้านที่ถูกไฟไหม้ทุกหลัง ขอขอบคุณใจจิตศรัทธาครั้งนี้ครับ”

 

Loading...error: Alert: Content is protected !!