เปิดคลิปล่าสุด!!! สาวท้องแฉยกมือไหว้แล้วยังตบอีก ถามพี่เป็นลูกผู้ชายหรือเปล่า!?? เจอสวนกลับ “ผมเป็นนายทหาร” ทำอึ้งทั้งถนน

11 เมษายน 2018 | Slide, ข่าวร้อน, ข่าวเด่น
Loading...

จากกรณีที่ แฟนเพจ “Red Skull Uprising” ได้โพสต์คลิปที่ได้รับจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง พร้อมกับรายงานว่า “เหตุเกิดหน้าบ้านผมเลยครับ ทหารตบผู้หญิง ท้องอ่อนๆ ด้วยครับ เหมือนน้องคนนี้เขาขับรถแล้วไม่ได้เปิดไฟเลี้ยว แล้วทหารคนนี้ก็ขับตามมาด่า น้องคนนี้ขอโทษแล้ว แต่ทหารไม่หยุดต่อว่า น้องคนนี้เลยเอากล้องขึ้นมาถ่ายไว้ ทหารคนนี้ก็ลงมาจากรถแล้วก็เป็นตามเหตุการณ์ในคลิปครับ

 

 

 

ทหารเค้าทำกันแบบนี้หรอค่ะ ขนาดพี่หนูยกมือไหว้แล้วไหว้อีก จอดรถอยู่เฉยๆก็มาบีบแตรไล่ พอเปิดกระจกถามกลับขึ้นมึงขึ้นกู เดินมาตบพี่หนูเฉยเลย ข้างบนเป็นข้อความในแชท กับโพสต้นเรื่อง จังหวะตบในคลิปไม่เห็นนะ แต่มีการแจ้งความและมีตำรวจอยู่ในเหตุการณ์ แต่ผู้ชายในคลิปเป็นนายทหารตำรวจเลยทำอะไรไม่ได้มาก เพิ่มเติม. น้องโดนตบหน้าขณะกำลังถ่ายคลิปทำให้โทรศัพท์หล่น คลิปเลยขาดๆหายๆ”

Advertisement

Loading...

 

 

 

ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Saralithikham Somsit” ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวต่อเนื่องจากเหตุทะเลาะวิวาทกลางถนน ระบุว่า คลิป2 ทหารตบหน้าผู้หญิง ประชาชนแถวนั้นเป็นพยาน หลังจากน้องลงจากรถ ตำรวจเห็นเหตุการณ์เยอะเพราะกินข้าวอยู่แถวนั้น ตอนนี้คนโดนตบกำลังเข้าแจ้งความ”

 

 

ทั้งนี้ ในคลิปได้ยินเสียงสาวคู่กรณีตะโกนต่อว่าชายที่อ้างตัวเป็นทหาร ว่า “หนูยกมือขอโทษพี่ แล้วพี่มาตบหนูมันหมายความว่ายังไง พีป็นลูกผู้ชายมั้ยเนี่ย” ทำให้ชายคนดังกล่าวตอบว่า “ผมเป็นนายทหาร” ซึ่งสาวคู่กรณีก็ได้ตะโกนว่า “นายทหารต้องคอยปกป้องประชาชนไม่ใช่มาตบ”

 

 

 

Loading...error: Alert: Content is protected !!