ไม่อยากให้ท่านไม่สบายใจ!! หนุ่มปฏิเสธคุยวิดิโอคอลกับพ่อแม่ เพราะไม่อยากให้เห็นสภาพหน้า หลังไปทำงานบนเขาท่ามกลางความร้อนระอุ

15 กรกฎาคม 2017 | Slide, ข่าวร้อน, ข่าวเด่น
loading...
Loading...

แฟนเพจ “China Xinhua News” ได้เผยแพร่เรื่องราวความเป็นห่วงของผู้เป็นพ่อเป็นแม่ หลังจากที่ลูกชายของตนเองต้องไปทำงานบนยอดเขาท่ามกลางความร้อนกว่า 40 องศาเซลเซียส ทั้งคู่จึงพยายามวิดิโอคอลมาหา แต่ลูกชายกลับปฏิเสธที่จะวิดิโอคอล โดยข้อความระบุว่า…

Advertisement

loading...

 

หนุ่มปฏิเสธคุยวิดีโอคอลกับพ่อแม่ เพราะไม่อยากให้เห็นสภาพหน้า บนยอดเขาอีหลี ในเขตปกครองตนเองซินเจียง อวี่เหวินเฉียง หนุ่มช่างวัย 28 และเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ กำลังทำหน้าที่ตรวจตราสายไฟในป่า ท่ามกลางอากาศที่ร้อนระอุถึง 40 องศาเซลเซียส เนื่องจาก บริเวณที่พวกเขาต้องเดินตรวจตรา ไม่มีแม้ร่มเงาสักเล็กน้อยให้หลบแดด แดดที่ร้อนระดับแผดเผา ได้ทำให้ผิวหนังที่ของเขาไหม้และลอก ไม่ว่าจะเป็นหน้าผาก หรือบริเวณผิวรอบปีกจมูกทั้งสองข้าง ส่วนริมฝีปากปากก็มีตุ่มพองขึ้น ด้วยความที่ไม่อยากให้พ่อแม่เป็นกังวล เขาจึงตัดสินใจอ้างเหตุผลว่า ติดงาน งานยุ่ง ปฏิเสธที่จะคุยวิดีโอกับพ่อแม่ ตลอดจนเกรงว่าหากพ่อแม่รับรู้ความลำบากที่ตนพบก็จะไม่สบายใจและหาทางให้ตนกลับบ้าน

 

 

 

 

Advertisement

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมู,-รูปภาพ : China Xinhua News

Loading...error: