ผมไม่ได้ตบผู้หญิง!!! “เรืออากาศตรี” แจงแล้ว มันยังไง เรื่องแค่นี้ทำไมต้องถ่าย คลิปก็ตัดต่อเอามาไม่หมด!??

14 เมษายน 2018 | Slide, ข่าวร้อน, ข่าวเด่น
Loading...

จากกรณีที่มีการเผยแพร่คลิปวิดิโอเหตุการณ์ชายที่อ้างตัวเองว่าเป็นนายทหาร ขับรถเก๋งโตโยต้า รุ่นยาริส สีขาว มาจอดเทียบข้างรถของหญิงสาวรายหนึ่ง ก่อนจะลงมาทำร้ายร่างกายด้วยการตบไปที่ใบหน้า บริเวณใกล้สี่แยกตลาดสดเทศบาลตำบลท่าลี่ อ.ท่าลี่ จ.เลย ซึ่งสาวคู่กรณีก็ได้ตะโกนต่อว่าชายที่อ้างตัวเป็นทหาร ว่า “หนูยกมือขอโทษพี่ แล้วพี่มาตบหนูมันหมายความว่ายังไง พีป็นลูกผู้ชายมั้ยเนี่ย” ทำให้ชายคนดังกล่าวตอบว่า “ผมเป็นนายทหาร” ซึ่งสาวคู่กรณีก็ได้ตะโกนว่า “นายทหารต้องคอยปกป้องประชาชนไม่ใช่มาตบ” จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง นั้น

 

 

 

 

เมื่อวันที่ 12 เม.ย. 61 นาวาอากาศเอก วิสูตร อินทร์ขำ ผู้บังคับการกองบิน 23 จ.อุดรธานี ได้ออกมาเปิดเผยว่า จากการตรวจสอบได้รับการยืนยันแล้วว่า ทหารที่ปรากฏภาพในคลิป คือ เรืออากาศตรี พลกฤษ โดยได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจท่าลี่เพื่อไกล่เกลี่ยกับคู่กรณีแล้ว แต่เมื่อไปถึง ปรากฏว่า หญิงสาวคู่กรณีได้เดินทางกลับไปแล้ว

Advertisement

Loading...

 

 

โดย เรืออากาศตรี พลกฤษ ได้ชี้แจงว่า ขณะเกิดเหตุกำลังจะขับรถเลี้ยวซ้ายตรงสี่แยกซึ่งมี 7-11 และรถของผู้เสียหายจอดซื้อของอยู่ และเมื่อซื้อของเสร็จก็ออกรถทันที โดยไม่รอรถที่อยู่ในเส้นทางไปก่อน ทำให้ต้องหักหลบเกือบไปชนกับรถมอเตอร์ไซค์ที่ตามหลังมา จึงได้เปิดกระจกบอกว่าทำไมขับแบบนี้มันอันตราย แต่คู่กรณีได้ยกโทรศัพท์ขึ้นถ่าย จึงลงจากรถและใช้มือปัดโทรศัพท์ เพราะเห็นว่าเรื่องแค่นี้ทำไมต้องถ่ายด้วย พร้อมยืนยันว่า ไม่ได้ตบ เพียงแค่เอามือปัดโทรศัพท์ และคลิปที่เห็นก็เป็นการตัดต่อ เอามาเพียงบางส่วนเท่านั้น ในส่วนของกองทัพอากาศจะตั้งกรรมการสอบสวน ถ้าผิดก็มีการลงทัณฑ์ตามระเบียบวินัย

 

 

 

Loading...error: Alert: Content is protected !!