ผมไม่ยอมปล่อยทหารเมาให้ขับรถไปบนถนนหรอก!!! “พ.ต.หญิง” ขับเฉี่ยวรถคนอื่นแล้วหนี สุดท้ายตามจนทัน งัดเทคนิคหลีกเลี่ยงแพรวพราว แต่ไม่รอดเมื่อเจอคู่กรณีคนนี้!?!

14 เมษายน 2018 | Slide, ข่าวร้อน, ข่าวเด่น
Loading...

นายเตชะ ทับทอง หนึ่งในผู้ดูแล “Because We Care เพราะเราใส่ใจ” ได้โพสต์เล่าเหตุการณ์หลังจากที่รถยนต์ของตนเองถูกเฉี่ยวชน ซึ่งคู่กรณีได้พยายามขับหนี แต่สุดท้ายก็สามารถตามตัวได้ทัน และพบว่าเป็นทหารหญิง โดยระบุว่า ตกลงเป็นรถทหาร มีอาการเมาแล้วขับ เฉี่ยวรถผมแล้วหนี ต้องขับโฉบกระพริบไฟบีบแตร แล้วแซงไปจอดกระพริบไฟส่งสัญญาณ 4 รอบ เธอยังไม่จอด จนกระทั่งไปจนมุมที่ยูเทิร์น ผมจึงเอารถเข้าเบียดขวางและเปิดกระจกตะโกนเคลียร์ เธอบอกไม่รู้เรื่องว่าชน.จนต้องให้เข้าปั๊มน้ำมันเคลียร์ จึงได้กลิ่นแอลกอฮอล์ชัดมาก ผมเรียกประกันมา แต่เธอไม่ยอมเรียก บอกเพียงว่ายืมรถน้องมา ไม่ยอมให้ใบขับขี่ซะด้วย

 

 

ที่ไม่ให้ใบขับขี่กับประกันผม เพราะเป็นใบขับขี่ทหาร หุหุหุ เอาไปแอบโชว์ให้ตำรวจดู ตำรวจชุดแรกไม่กล้าดำเนินคดี และตำรวจถามว่าดื่มไหม เธอบอกชัดว่าดื่มมาตั้งแต่เย็น ผมกำลังร้องขอให้ตำรวจในพื้นที่เชิญไปตรวจแอลกอฮอล์ครับ ผมเกรงว่าถ้าพี่เค้าเมา ให้ขับต่อไปจะเป็นอันตรายต่อคนอื่นบนถนน จึงโทรร้องขอให้ จนท.ตร.สน.สวนพริกไทย ช่วยดำเนินการตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ เพื่อความสบายใจทั้งผม ทั้งประกันภัย และจนท.ตร.

Advertisement

Loading...

 

 

เป่าวัดค่าแอลกอฮอล์ ออกมาที่ 119 ครับ ต้องประกบใกล้ชิด เทคนิดหลีกเลี่ยงแพรวพราว ขออภัยที่ผมเสือกทำงานร่วม สสส. มาตั้งแต่เริ่มต้น จึงรู้วิธีการกดดันให้เกิดการตรวจสอบเรื่องนี้อย่างจริงจัง เรื่องเฉี่ยวรถผม เรื่องเล็กครับ แต่ผมจะไม่ยอมให้คนเมาออกไปขับรถบนท้องถนนต่อหน้าต่อตามอย่างนี้เด็ดขาดครับ ตร.ให้ดำเนินคดีชนแล้วหนีเพิ่ม พร้อมทำเรื่องส่งตัวศาลทหาร เคสนี้ต่างจากการถูกตำรวจจับกุมจากด่าน อันนั้นโดนขังได้เลยทันทีครับ

 

 

 

 

ที่มา : เตชะ ทับทอง หนึ่งร้อยตัวแทนทำดีเพื่อพ่อ 

Loading...error: Alert: Content is protected !!