พ่อแม่ “แหลม” เปิดฉากถล่ม!!! ลูกชายแทบหมดตัว เตรียมเอาคืน 4 เท่า เฟซบุ๊ค “เก๋” เละเป็นโจ๊ก

16 พฤษภาคม 2018 | Slide, ข่าวร้อน, ข่าวเด่น
Loading...

จากกรณีที่ น้องเก๋ พัชรีวรรณ กัณหา แฟนสาวของ ‘เจ้าแหลม’ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น หรือ นายวิศักดิ์ศิลป์ วังเอก แชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ ของสภามวยโลก (WBC) ได้โพสต์ยืนยันผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า เลิกรากับฝ่ายชายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยข้อความระบุว่า “เก๋กับพี่แหลม จบกันด้วยดี ขอให้ทุกคนเคารพในการตัดสินใจของเราด้วยนะคะ เรายังเป็นพี่น้องไม่ได้โกรธ หรือเกลียดกัน ขอให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้พี่แหลม สู้เพื่อประเทศชาติดีกว่า ขอบคุณทุกๆ กำลังใจคะ”

 

 

 

 

ซึ่งถึงตอนนี้ นับว่ายังคงกลายเป็นประเด็นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกับพ่อแม่ เจ้าแหลม ศรีสะเกษ ที่ได้ไปออกรายการทีวี ถึง เก๋ อดีตแฟนของลูกชาย ทั้งเรื่องเงินค่าตัวเกือบ 10 ล้าน คอนโด สมบัติต่างๆ ที่ฝ่ายหญิงเอาไป จนลูกชายแทบไม่เหลืออะไร แถมครอบครัวฝ่ายหญิงจะมาฟ้องร้องอีก ซึ่งพ่อของเจ้าแหลม ยืนยันว่า ลูกชายไม่เคยนอกใจมีหญิงอื่น ภาพที่เห็นซบสาวสวย ก็แค่แฟนคลับ ก่อนจะประกาศ จะเอาคืน 4 เท่า

Advertisement

Loading...

 

 

ทั้งนี้เมื่อเข้าไปยังเฟซบุ๊กของ เก๋ พัชรีวรรณ พบว่า ได้มีผู้คนรวมถึงแฟนคลับของเจ้าแหลมเข้าไปคอมเม้นต่อว่าอย่างรุนแรงเป็นจำนวนมาก

สำหรับ เรื่องราวความรักของทั้งคู่นั้น หลายคนต่างรับรู้ว่า ทั้งคู๋ได้ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา เป็นเวลานานถึง14 ปี ตั้งแต่วันที่อยู่จุดต่ำสุดของชีวิต จนเจ้าแหลมกลายมาเป็นยอดมวยของโลก และเมื่อวันที่ 12 ก.ย. 60 ก็เพิ่งคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานกลางสนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อครั้งเดินทางกลับถึงประเทศไทย และได้ประกาศว่าจะเข้าพิธีแต่งงานกับน้องเก๋ ในวันที่ 16 พฤษภาคมนี้ ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของฝ่ายหญิงอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

ที่มา : Olympus Zus

Loading...error: Alert: Content is protected !!