มันคนละเรื่องแล้ว!!! “เพจดัง” ออกโรงดึงสติ หลังสาวๆแห่เทียบหน้าตัวเองกับครอบครัวหัวร้อน แล้วใช้คำพูดเชิงเหยียด!??

16 พฤษภาคม 2018 | Slide, ข่าวร้อน, ข่าวเด่น
Loading...

เรียกได้ว่าเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างต่อเนื่อง เมื่อในโลกออนไลน์ได้แชร์คลิปของครอบครัวหนึ่ง ที่ก่าทอเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างรุนแรง รวมถึงมีการทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังได้จอดรถบริเวณเส้นขาว-แดง ซึ่งเป็นจุดห้ามจอดในเขตเทศบาลเมืองมาบตาพุด อ.เมืองระยอง ซึ่งต่อมา ในโลกออนไลน์ได้มีการขุดคุ้ยวีรกรรมที่ครอบครัวดังกล่าวเคยก่อเอาไว้ ซึ่งมีพฤติกรรมคล้ายกัน คือ อาละวาด โวยวาย ถ่ายคลิป จนถูกหลายคนขนานนามว่า “ครอบครัวหัวร้อน”

 

 

ล่าสุด แฟนเพจ “โคตรห้าว V.4” ได้โพสต์ถึงกรณีดังกล่าว ว่า กูสิงอยู่ในกลุ่มๆหนึ่งและมันมีเทรนใหม่กำลังเกิดขึ้น นั่นก็คือการหยิบเอารูปของผู้หญิงที่กำลังเป็นข่าวโด่งดังในขณะนี้ มาเปรียบเทียบกับหน้าตัวเอง โดยใช้คำพูดเชิงเหยียด

Advertisement

Loading...

 

คือกูก็ด่านะและกูก็ไม่ชอบกับพฤติกรรมที่คนเหล่านี้เขาทำ แต่สิ่งที่กูไม่ทำคือการหยิบยกเอาเรื่องของรูปร่างหน้าตาของเขามาเปรียบเทียบกับหน้าตาตัวเองและโพสต์ทำนองเหยียดเขา เพราะกูมองว่ามันคนละเรื่อง คนละประเด็นและมันไม่สร้างสรรค์เอาซะเลย

 

 

ด่าเขาแค่ในเรื่องที่เขาทำผิดเหอะ ที่กูติดตามข่าวเพราะอยากรู้ว่าเรื่องนี้มันจะจบลงยังไง คนกลุ่มนี้เขาจะได้รับโทษอะไรบ้างแค่นั้น กูไม่ได้ตามข่าวเพื่อที่จะพยายามพรีเซ้นต์ให้คนอื่นรู้ว่าตัวกูมีอะไรที่เหนือกว่าเขาบ้าง เลิกเหยียดกันเถอะค่ะ มันไม่ใช่พฤติกรรมที่น่ารักหรอก โตๆกันแล้วก็ขอให้วุฒิภาวะเติบโตควบคู่กันไปกับอายุเถอะนะคะ อย่าปล่อยให้อายุมันเติบโตไปอย่างเดียวดายโดยปราศจากวุฒิภาวะที่ควรมี ด่ากูได้นะถ้าไม่เห็นด้วยกับกู เพราะนี่มันคือสิ่งที่กูคิดจริงๆ //ปั้นหยา

 

 

 

 

 

Loading...error: Alert: Content is protected !!