เผยวาทะเด็ด!! “ณัฐ ศักดาทร” สวนพวกเกรียนคีย์บอร์ด เหยียดหน้าตา-รูปร่าง “นุ่น ศิรพันธ์” อ่านแลัวรับรองมีจุก!!

11 สิงหาคม 2017 | Slide, ข่าวร้อน, ข่าวเด่น, บันเทิง
loading...


Loading...

จากกรณีที่ “นุ่น-ศิรพันธ์” นางเอกสาวฝีมือดี ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม @noon_siraphun หลังถูกแฟนละครออกมาวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา ถึงเรื่องรูปร่างหน้าตา ว่า ไม่สวย ตัวใหญ่ ชอบทำตาปรือ และอีกมากมาย ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตามอ่านทุกคอมเม้นท์ และได้โพสต์ระบายความในใจออกมา ว่า

Advertisement

loading...

 

 

“อย่ากลัว…. 10 กว่าปีที่เป็น นุ่น ศิรพันธ์ ในวันนี้ ความคิด คำพูด ความรู้สึก แบบนี้ก็ยังคงวนเวียน อยู่ตัวรอบนุ่นมาโดยตลอด ตั้งแต่ก้าวมาทำงานวันแรกจนถึงตอนนี้ กลัวไหม?… ใช่ นุ่นเคยกลัวที่จะเห็นและได้ยินสิ่งเหล่านี้ มันบั่นทอนกำลังใจ บั่นทอนความสุขในชีวิตไปไม่ใช่น้อย

 

 

เสียใจไหม?… ใช่ นุ่นเคยร้องไห้ และเคยถามตัวเองบ่อยๆว่า จะทนไปเพื่ออะไร แต่วัน เวลา ประสบการณ์ที่ผ่านเข้ามาก็ทำให้เราได้เรียนรู้ และมีคำตอบให้กับชีวิตของเราว่า … เราห้ามความคิด ความรู้สึก และทัศนคติ ของคนอื่นไม่ได้… ที่เราทำได้คือ เผชิญหน้ากับโลกของความจริง… รับรู้ถึง ความเกลียด ความโกรธ ที่มีต่อเรา… รับ ว่ามันมีอยู่จริง… รู้ ว่าเราไม่มีอำนาจไปเปลี่ยนแปลง หรือห้ามไม่ให้มีความรู้สึกแบบนั้นได้

 

 

แต่ เราบอกตัวเองได้ว่า … อย่ากลัว ที่จะเจอ … อย่าท้อ เวลาที่ได้อ่าน… แต่จงรู้ไว้ว่า เราจะดีขึ้นไปได้อีก เก่งขึ้นไปได้อีก และที่สำคัญที่สุด … อย่าเลิก ในสิ่งทีเราเชื่อ สิ่งที่เรารัก เพียงเพราะเสียงของคนอื่น ให้เสียงของ”เรา” เป็นตัวนำทาง อย่ากลัวที่จะฟัง”เสียง”ของตัวเอง อย่ากลัวที่จะ “เป็น” ตัวของตัวเอง #cheerupMode #Nodramaนาจา #เป็นกำลังใจให้เธอที่ยังกลัว “นุ่น” ที่ผ่านมาแล้ว และมีความสุขกับสิ่งที่ทำอยู่”

 

Advertisement

ซึ่ง หลังจากนั้นก็ได้มีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงต่างโพสต์ให้กำลังใจเธอเป็นจำนวนมาก และก็ควมไปถึง “ณัฐ ศักดาทร” ที่ได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ถึงกรณีดังกล่าว ที่เรียกได้ว่าโดนใจใครหลายๆคน โดยระบุว่า “งงคนที่ไปด่าพี่นุ่น ศิรพันธ์ว่าไม่สวย ผมคนนึงที่คิดว่าเค้าสวยมากๆ หน้าคมมีเอกลักษณ์ ยิ้มมีเสน่ห์ หุ่นก็ดี สวยทั้งหน้าตา+รูปร่าง+ความสามารถ” และ “พวกคอมเมนต์ที่วิจารณ์คนอื่นเรื่องหน้าตาอย่างสนุกปาก เค้าจะรู้ตัวมั้ยว่าสิ่งที่เค้าพิมพ์ ทำให้ตัวเค้าเองดูอัปลักษณ์มาก ตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า.”

 

 

 

 

Loading...error: