“อยากให้เอาชุดใหญ่มาลงใช่มั้ย”!?? หนุ่มตามาทวงหนี้ถึงหน้าบ้านไม่เจอคนกู้ พาลจะไปชกคนอื่น-ยิงปืนขู่จนหมดแม็ก ท้าไปแจ้งความเลย…ใหญ่พอ!!

11 สิงหาคม 2017 | Slide, ข่าวร้อน, ข่าวเด่น
loading...


Loading...

นับเป็นเหตุการณ์ที่อุกอาจเป็นอย่างมาก หลังจากที่แฟนเพจ “แหม่มโพธิ์ดำ” ได้โพสต์ถึงเรื่องราวการทวงเงินสุดโหด ด้วยการยิงปืนขู่จนหมดแม็ก ทิ้งไว้เพียงปลอกกระสุนที่หล่นเกลื่อนอยู่หน้าบ้าน อีกทั้งยังท้าทายให้ไปแจ้งความได้เลย เนื่องจากตัวเองมีอิทธิพลมากพอ โดยเรื่องราวทั้งหมดระบุว่า…

Advertisement

loading...

 

 

สวัสดีค่ะควีน ขอความช่วยเหลือหน่อค่ะ เมื่อวานนี้ค่ะวันที่ 9 /8 /2560 บ้านเขาหย๋อง. ต.เขาชะงุ้ม . อ.โพธาราม จ.ราชบุรี เป็นหนี้เขาค่ะ แต่คนจนอย่างเรา บางครั่งก็มีให้บางครั้งก็ไม่มีให้ แต่ครั้งนี้หนักหน่อย บอกจะมาเอาค่าน้ำมันรถที่ขับรถมาทวงหนี้ ใส่ซองไว้ให้ผมด้วย เที่ยงคืนผมมาเอา

 

 

Advertisement

ณ ตอนที่มาประมาณ 4ทุ่มกว่าๆเกือบ5ทุ่ม เขาคนนั้นมา แต่ตัวลูกหนี้ไม่อยู่ เขาถือวิสาสะ เดินเลาะเข้ามาโดยที่ไม่ได้เปิดประตูให้ พอมาถึงหน้าบ้าน เขาไม่พอใจที่ไม่มีใครมาคุยกับเขา เขากินเบียร์มาด้วยค่ะ มีญาติๆเข้ามาคุยบอกเขาว่าไม่มีคนอยู่ เขาไม่เชื่อ จนญาติๆก็บอกว่ากันเองว่า ไปเถอะ เขาพูดไม่รู้เรื่อง แล้วเขาก็โมโห จะชกญาติที่มาคุยด้วยและชักปืนขู่ แล้วเขาก้อบอกว่า ผมมาเอาเงิน15,000 ที่บอกไว้ อยากให้ผมเอาชุดใหญ่มาลงใช่มั้ย แล้วเขาก็นั่งรอ สักพักนึงเขาก็เดินลัดหน้าบ้านญาติๆ ออกไป แล้วยิงปืนขู่ ส่วนเรื่องแจ้งความเขาบอกไปแจ้งเลยเขาใหญ่พอ ไม่กลัวใครทั้งนั้น แจ้งตำรวจแล้วแต่เขาไม่มาค่ะ

 

 

Loading...error: