เห็นแล้วอย่าเลื่อนผ่าน!!! 3พี่น้องน่าสงสาร ห้องเช่าโดนไฟไหม้วอด มีเพียงเสื้อผ้าติดตัวกันคนละชุด เพราะวันเกิดเหตุไม่มีใครอยู่-วอนช่วยเหลือ

12 สิงหาคม 2017 | Slide, ข่าวร้อน, ข่าวเด่น
loading...


Loading...

กำลังเป็นที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นอย่างมาก หลังจากแฟนเพจ “แหม่มโพธิ์ดำ” ได้โพสต์เรื่องราวของครอบครัวๆ หนึ่ง ที่บ้านถูกไฟไหม้จนทำให้ข้าวของทุกอย่างเสียหายหมด ส่วนลูกๆของพวกเขาก็เหลือเพียงเสื้อผ้าติดตัวกันคนละชุด

Advertisement

loading...

 

 

โดยทางแฟนเพจระบุว่า “#เผื่อมีใครหาที่บริจาคเสื้อผ้าเก่าของไม่ใช้แล้วนะคะ #มีเด็กสามคนไม่เหลือเสื้อผ้าแม้แต่ตัวเดียว สวัสดีควีน เรามีเรื่องมาขอความช่วยเหลือ เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม เวลา ประมาณ 13.30 ห้องเช่าพี่เขาอยู่ตลาดผักกาด ชายแดน ไทยกัมพูชาได้มีเหตุเพลิงใหม้ ห้องเช่า แถวบ้านเรา เราเลยไปดู ปรากฏว่า เป็นห้องของพี่คนนึง ที่เราสนิท ซึ่งเวลานั้นเขาไปทำงาน ไม่มีใครอยู่ห้อง ของภายในห้อง ใด้รับความเสียหาย ถูกไฟใหม้หมด เด็กๆเหลือเพียงเสื้อผ้าติดตัวคนล่ะชุด ตอนนี้เด็กๆและครอบครัวใด้อาศัยอยู่ที่บ้านเราแล้ว

 

 

Advertisement

เราอยากขอความช่วยเหลือ จากควีนเรื่องเสื้อผ้าของเด็กๆ ชุดนักเรียน ชุดเด็ก 3 ขวบ 1 คน ชุดเด็ก 8-10 ขวบ 2 คน สถิต สาระธรรม กองร้อยทหารพรานนาวิกโยธิน544 หมู่ 5 บ้านดงจิก ตำบลทับไทร อำเภอโป่งน้ำร้อน จังหวัดจันทบุรี 22140 0800972103″

 

Loading...error: