เมื่อลูกรอกราบแม่!! เด็กแว้นคึกคะนอง ซิ่งแข่งกันยามดึกชนท้ายรถชาวบ้าน สุดท้ายหญิงคนหนึ่งที่จะกลับไปหาลูก ต้องกลายเป็นเจ้าหญิงนิทราใน “วันแม่”

12 สิงหาคม 2017 | Slide, ข่าวร้อน, ข่าวเด่น
loading...


Loading...

นับเป็นเรื่องที่น่าเศร้ารับวันแม่ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Tanapat Boonya” ได้เล่าถึงเหตุการณ์อุบัติเหตุบนท้องถนนจนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เนื่องมาจากกลุ่มเด็กแว้นที่ได้ขับขี่ด้วยความเร็วแล้วเกิดมาชนท้ายรถจักรยานยนต์ของชาวบ้านที่ไม่รู้เรื่องอะไรด้วย โดยระบุว่า

Advertisement

loading...

 

จากเหตุการณ์เมื่อคืนนี้ (11/8/60) มีคุณแม่ซินของพยาบาลสาวได้ซ้อนท้ายหลานกำลังขับรถกลับบ้านแต่ระหว่างทางมีเด็กเเวนซ์ได้ขับรถแข่งกันมาบนถนนเพชรเกษม บริเวณซอย 130 จ.สมุทรสาคร ทำให้เกิดอุบัติเหตุชนเข้าที่ท้ายรถของคุณแม่ซินจนทำให้คุณแม่ซินกระเด็นตกรถและได้รับบาดเจ็บหัวกระแทกพื้น จนต้องเข้ารับการผ่าตัดสมองที่โรงพยาบาลวิชัยเวชอ้อมน้อย ส่วนหลานที่เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บแค่ถลอกและผลของการผ่าตัดสมอง

 

 

ล่าสุดวันนี้ (12/8/60) คุณแม่ซินได้กลายเป็น #เจ้าหญิงนิทรา เรียบร้อย พร้อมกับข้อความของพยาบาลสาวได้โพสฝากถึงเจ้าหน้าที่ให้ออกมาจัดการกับเด็กแวนซ์อย่างจริงจังเสียที “วันนี้เตรียมของไหว้แม่ แต่กลับต้องมาเฝ้าแม่หน้าห้องผ่าตัด โอกาสรอดก้อน้อย เพราะไอ้พวกเด็กแว้น ต้องทำยังงัยถึงจะหมดไป พวกมันไม่ไหว้แม่ แต่ยังทำให้คนที่ตั้งใจกราบแม่ ต้องมานั่งร้องไห้รอปาฏิหารอยู่ที่โรงพยาบาล” #ขอให้คุณแม่ซินกลับสู่ภาวะปกตินะครับ #สู้สู้นะพยาบาลเบนซ์ #อยากให้แชร์เรื่องนี้ออกไป

Advertisement

 

Loading...error: