“อาจารย์ครับผมขอได้ไหมครับ” แห่ชื่นชม!!! พ่อเลี้ยงเดี่ยวใฝ่เรียน-มุ่งมั่นทำข้อสอบ แต่เอ๊ะ!?! ข้างๆนี่มันกำลังใจต้วน้อยนี่นา

11 ตุลาคม 2017 | Slide, ข่าวร้อน, ข่าวเด่น
Loading...

เรียกได้ว่าเป็นภาพที่ถูกพูดถึงมากที่สุดอีกภาพหนึ่งในขณะนี้ เมื่อผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ “Tiffany Anuzza Pothibanlang” ได้โพสต์รูปภาพของชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่กำลังก้มกน้าก้มตาทำข้อสอบด้วยความตั้งใจ ซึ่งก็ไม่แปลกสำหรับนักเรียน นักศึกษา แต่เมื่อเหลือบไปมองดูคนที่นั่งข้างๆ ของชายหนุ่มคนดังกล่าวแล้ว หลายคนต่างก็มีอาการเดียวกันคือ อดอมยิ้มไม่ได้

 

 

โดยผู้ที่นั่งข้างๆ ของชายหนุ่มคนดังกล่าวก็คือ เด็กสาวตัวน้อยที่กำลังนั่งเล่นโทรศัพท์มือถือ รอชายหนุ่มผู้เป็นพ่ออยู่นั่งเอง ซึ่งผู้ใช้งานเฟซบุ๊กคนดังกล่าวระบุว่า “#อาจารย์ครับผมขอเอาลูกเข้าสอบด้วยได้ไหมครับ ลูกผมติดผม ไม่มีใครดูแลเลย มีกันสองคนพ่อลูก ไม่เป็นไรเนาะน้องชายพี่ แกเก่งแล้ว ม่ายมีใครย้อนเวลาไปได้ แต่เราแก้ไขในปัจจุบันได้”

 

Advertisement

Loading...

ทั้งนี้ หลังจากที่ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีผู้คนให้ความสนใจและเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งขณะนี้มียอดการแชร์กว่า 16,000 ครั้ง ซึ่งความคิดเห็นบางส่วนระบุว่า “อาจารย์ก็ใจดีนะคะที่เข้าใจและให้หนูน้อยมานั่งๆใกล้ๆพ่อ คุณพ่อก็สู้ๆนะคะขอให้ได้คะแนนสอบเยอะๆ ลูกสาวน่ารักมากๆคะ สู้ๆคะ” , “โอ้ยยยนลูกน่ารักมากๆ คุณพ่อโชคดีที่มีลูกน่ารัก และลูกโชคดีที่มีพ่อที่ไม่ทิ้งเค้า” ,

 

 

 

“น่ารักมากเลยครับ เป็นตัวอย่างที่ดีให้ลูกดูด้วย โตขึ้นมาจะได้เป็นคนที่มีคุณภาพ เพราะมีพ่อเป็นแบบอย่างที่ดี” , “ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดคับให้สมกับคำว่าพ่อถึงธรรมชาติไม่ได้สร้างให้ผู้ชายมาเลี้ยงลูก..!!!แต่เราก้อทำหน้าที่ของคำว่าพ่อให้ดีที่สุดก้อพอคับถึงจะไม่ 100% แต่ก้อมีความสุขกับสิางที่เราได้ทำเพื่อลูกคับสู้ๆคับหัวอกเดียวกัน..!!” และอีกมากมายที่ได้เข้ามาให้กำลังใจคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวรายนี้

 

 

 

Loading...error: