ปัตตานีเดือด!!! เปิดภาพคนร้ายขับเก๋งประกบใช้อาก้ากราดยิงชาวบ้าน แม่เอาตัวบังกระสุนแทนลูกสาว 7 ขวบ เจ็บสาหัสพร้อมสามี (รายละเอียด-คลิป)

12 ตุลาคม 2017 | Slide, ข่าวร้อน, ข่าวเด่น
Loading...

จากกรณีเมื่อวันที่ 10 ต.ค. 60 ที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้ายลอบยังประชาชนด้วยอาวุธสงครามจนได้รับบาดเจ็บสาหัส บนถนนสายหนองจิก-หาดใหญ่ บ้านปรัง ม.2 ต.ท่ากำชำ อ.หนองจิก จ.ปัตตานี เป็นเหตุให้มีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสจำนวน 2 คน

 

 

โดยที่เกิดเหตุพบรถกระบะตอนเดียว ยี่ห้อนิสสัน ทะเบียน บฉ 855 ปัตตานี กระบะหลังดัดแปลงมีรั้วไว้บรรทุกไม้ มีปลอกกระสุนตกเกลื่อนถนนกว่า 10 ปลอก กระจกหน้ารถถูกยิงด้วยอาวุธปืนสงครามอาก้าจนแตก และประตูด้านขวามีรูกระสุนหลายนัด ภายในรถพบรอยเลือดจำนวนมาก ซึ่งผู้ที่ได้รับบาดเจ็บพลเมืองดีได้พากันนำส่งรพ.หนองจิก ทราบชื่อคือ นายซอและ ตาเยะ อายุ 37 ปี และ นางฟาตีเมาะ เจะอามะ อายุ 35 ปี ชาว อ.หนองจิก ทั้งสองคนเป็นสามีภรรยากัน ถูกยิงเข้าลำตัวอาการสาหัส

 

 

Advertisement

Loading...

จากการสอบสวนทราบว่า ทั้งสองมีอาชีพรับซื้อไม้ยาง ซึ่งในวันเกิดเหตุเพิ่งกลับมาจากขายไม้ยาง โดยมีลูกสาววัย 7 ขวบนั่งมาด้วย ซึ่งระหว่างที่กำลังขับรถปรากฏว่ามีคนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้รถเก๋งไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน ขับมาประกบด้านขวา จึงทำให้นายซอและ ชะลอรถ ก่อนที่คนร้ายจะอาศัยจังหวะดังกล่าวกราดยิงทันที ซึ่งระหว่างนั้นนางฟาตีเมาะ ได้โอบกอดลูกสาวที่นั่งอยู๋บนตักเพื่อบังกระสุน จนทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนลูกสาวปลอดภัย

 

 

 

ทางด้านเจ้าหน้าที่ เชื่อว่าคนร้ายน่าจะกบดานอยู่ในพื้นที่ ส่วนสาเหตุยังอยู๋ระหว่างการสอบสวนว่า เป็นเรื่องส่วนตัว ขัดแย้งทางธุรกิจ หรือเป็นการก่อเหตุสร้างสถานการณ์ในพื้นที่

ล่าสุดแฟนเพจ “กลุ่มต่อต้านมุสลิมหัวรุนแรง 3 จังหวัดชายแดนใต้” ได้โพสต์คลิปวิดิโอจากกล้องหน้ารถ ซึ่งได้รับมาจากสมาชิกเฟซบุ๊กท่านหนึ่ง เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่คนร้ายกำลังก่อเหตุ ซึ่งทางได้ระบุว่าเจ้าหน้าที่สามารถนำคลิปนี้ไปเป็นหลักฐานเพิ่มเติมได้ โดยมีผู้คนจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นและรุมประณามการกระทำของคนร้าย

 

 

 

Loading...error: