ไอ้หื่นอ้างดื้อๆ ก็มีอารมณ์ เลยเอาไอ้นั่นไปกระแทกก้นสาว แต่ดราม่าสนั่น!! เมื่อชาวเน็ตดันไปแขวะฮีโร่ที่มาช่วย??? งงใจจริงๆ (มีคลิป)

6 ธันวาคม 2017 | Slide, ข่าวร้อน, ข่าวเด่น
Loading...

นับว่าเป็นเรื่องเรื่องที่เตือนใจให้สาวๆ ต้องระมัดวังตัวได้เป็นอย่างดี เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Mapple TanAnton” ได้โพสต์คลิปวิดิโอ พร้อมเล่าเรื่องราวหลังจากที่ตนเองและเพื่อนได้ไปเดินตลาดนัดแห่งหนึ่งที่หัวหิน แตาปรากฏว่าในระหว่างที่กำลังเลือกซื้อของอยู่นั้น เพื่อนของตนรู็สึกว่ามีอะไรมาโดนบริเวณก้น ก่อนจะพบชายคนหนึ่ง โดยผู้โพสต์ระบุว่า…

 

 

 

 

“เตือนภัยสำหรับผู้หญิง ที่ แพไม้ หัวหิน เดินเลือกซื้อเสื้ออยู่ชายคนนี้เอาเอาอวัยวะเพศมากระแทกก้น เพื่อนเรา แล้วยอมรับว่าก็มีอารมณ์ พูดมาได้ทุกคนมีอารมณ์เหมือนกัน (เห้ยแบบนี้ก้อเหรอ คือมึงจะมีอารมณ์ตรงไหนก้อได้เหรอ)เลยทำแบบนึ้กับเพื่อนเรา ตอนเลือกเสื้อผ้าอยู่ ใครเดินแพไม้ระวังชายผู้นี้ด้วยน่ะค่ะเพื่อนแต่งตัวมิดชิดมากยังโดน. เอ้อ…#ช่วยแชร์เตือนภัยหน่อยค่าตอนนี้ทำแค่นี้วันข้างหน้าจะหนักกว่านี้แน่นอนค่ะ.”

Advertisement

Loading...

 

 

ทั้งนี้ หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำให้มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งปรากฏว่า มีหลายคนเคยเห็นชายคนดังกล่าว รวมถึงเคยประสบเหตุด้วยตัวเองอีกเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ บางส่วนระบุว่า ชายคนดังกล่าวเป็นคนสติไม่ดี

 

 

 

อย่างไรก็ตาม มีผู้คนจำนวนไม่น้อย กลับมาสนใจชายอีกคนที่ยืนถือเหล็ก พร้อมช่วยจับกุมชายที่ถูกอ้างว่ากระทำอนาจารเอาไว้ ซึ่งคนเหล่านั้นมองว่าชายที่ถือเหล็กทำไปเพราะโชว์สาว จนผู้โพสต์ต้องออกมาอธิบายว่า ตนเองเป็นคนบอกให้พี่เขามาช่วยจับตัวไว้ เขาไม่ได้โชว์สาวแต่อย่างใด ซึ่งจากประเด็นนี้ก็ทำให้มีคนเข้ามาคอมเม้นเพิ่มเติมว่า ควรจะชื่นชมชายที่ถือท่อนเหล็กมากกว่าที่จะมาเหน็บแนม รวมทั้งไม่อยากให้ลืมเจตนาของผู้โพสต์ที่ต้องการออกมาเตือนให้สาวๆ ระมัดระวังตัว

 

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

 

 

 

 

 

ที่มา : Mapple TanAnton

Loading...error: