วินาทีบีบหัวใจ!! “พี่ตูน” ทรุดอีกแล้ว ไม่ฟังกันบ้างเลยหรอ??? มันถึงเวลาจริงๆจังๆแล้วแหละ…หรือจะปล่อยให้จังหวัดเราโดนด่า (มีคลิป)

7 ธันวาคม 2017 | Slide, ข่าวร้อน, ข่าวเด่น
Loading...

จากกรณี โครงการ “ก้าวคนละก้าว” ของ “ตูน บอดี้สแลม” หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องชื่อดัง ที่ตั้งใจจะวิ่งจากสุดเขตแดนใต้ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา ไปจนถึง เหนือสุดของประเทศ อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย  เพื่อหาเงิน 700 ล้านบาท จัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาลที่ยังขาดแคลน นั้น

 

 

 

Advertisement

Loading...

โดยที่ผ่านมา ตูน บอดี้สแลม และทีมงานก็ได้รับการต้อนรับจากชาวบ้านระหว่างทางเป็นอย่างดี แม้ว่าในบางครั้งตูน บอดี้สแลม จะได้รับบาดเจ็บ แต่เขาก็ยังคงกัดฟันสู้ เพื่อที่จะไปให้ถึงเป้าหมายที่วางไว้ให้ได้ นั้น

ล่าสุด ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลปวิดิโอที่เผยให้เห็นภาพเหตุการณ์ขณะที่ ตูน บอดี้สแลม กำลังวิ่ง แต่ปรากฏว่ามีชาวบ้านกลุ่มหนึ่งไม่ยอมปฏิบัติตามกฎระเบียบที่ทีมงานเคยออกมาเตือนไว้ ต่างพากันออกมาฉุดกระชาก รวมถึงขวาง เพื่อที่จะได้สัมผัสรวมถึงถ่ายรูปกับ ตูน บอดี้สแลม จนส่งผลให้ตูน บอดี้ สแลม ทรุดตัวลง โดยทางแฟนเพจ Red Skull Return ระบุว่า ตั้งแต่ติดตามดูพี่ตูนวิ่งมา ผ่านฝน ผ่านแดด ผ่านพื้นที่อันตรายมาหลายวัน วันนี้ เป็นวันที่หนักที่สุด หนักเพราะ สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า ไอ้คนพูดไม่รู้เรื่อง !!!!

 

 

 

 

คือ วันนี้มันต้องวิ่งผ่าน เมือง ชุมชนล้วนๆ ก็โดนพวกนี่ชน กระแทก กอดรัด มาตลอดทาง ทั้งๆที่ทุกฝ่ายประกาศ เตือน ห้าม ด่า กันแล้ว แต่ก็ไม่ฟัง ไม่รวมเซ็นกีตาร์ เอาคนแก่มานั่งล่อให้พี่ตูนแวะ แล้วเข้ารุมเซลฟี่ ก็ยังมีตลอด กระเจี๊ยวหมาจริงๆ เมื่อสักตอนใกล้ๆบ่ายสาม พี่ตูนวิ่งผ่านบริเวณแถวบางใหญ่ นนทบุรี ซึ่งมีคนไปรอกันเยอะมาก ตรงนั้นเลยโดนชุดใหญ่ จากพวกมนุษย์ป้า (แม่ใคร ญาติใครฝากด่าด้วย) บวกกะที่สะสมความเจ็บมาตั้งแต่เช้า เลยร่วงทรุดลงอีกครั้ง แต่ผมไม่อยากให้ใครไปด่า ไปต่อว่า คนบางใหญ่ คนนน หรือ คนพื้นที่ไหนก็ตาม เพราะถึงเค้าจะร่วงที่บางใหญ่ แต่ คนที่อื่นๆก็มีส่วนทำให้พี่ตูนเจ็บมาตลอดทางน่ะแหละ ใครดูไลฟ์คงจะเห็น อย่าด่าเจาะจงพื้นที่ไหนเลย

 

 

 

 

แต่ !!!!!ถึงเวลาจริงๆจังๆแล้วมั้ง ที่คนในพื้นที่ ประชาชน เจ้าหน้าที่ ตำรวจ ทหาร พ่อค้า เอกชน แต่ละตำบล อำเภอ จะจัดการ รณรงค์ ปกป้องพี่ตูนให้เป็นระบบ เด็ดขาด เข้มแข็ง ก่อนพี่ตูนจะเข้าไปในพื้นที่ ในจังหวัดของท่านสักที ทำเหอะ ก่อนที่พี่ตูนจะล้มลง อะเหื้อ คาจังหวัดมึง อำเภอมึง เป็นตราบาปไปตลอดชีวิตนะมึง 55555 จะให้แต่ทีมงานก้าว ทำอยู่ฝ่ายเดียว ไม่ได้แล้ว แค่วิ่งตามก็เหนื่อยจะตายห่าแล้ว ต้องมากันพวกฝูงผีดิบอีก ให้แม่งรู้ไป ว่าคนดีๆทั้งอำเภอ ทั้งจังหวัด แม่งจะยอมให้คนกากๆ ไม่กี่คน มาทำให้พี่ตูนเจ็บ จนไปต่อไม่ไหว จบโครงการ จบการวิ่งหน้าบ้านมึง แค่ป้องกันดูแล ผู้ชายคนนึง ให้วิ่งผ่านอำเภอของมึงไป โดยไม่บาดเจ็บ ในช่วงเวลาไม่กี่ชั่วโมง พวกมึงทำกันไม่ได้เหรอวะ ถ้าทำได้ ทำเลย เดี๋ยวนี้ ก่อนที่พี่ตูนแม่งจะตาย โอเคนะ !!!!!

 

 

 

ที่มา : Red Skull Return ,อีเจี๊ยบ เลียบด่วน

Loading...error: