“เสียงอบอุ่นอ่อนน้อมนี้ยังก้องในหูผมเสมอ” !! “พี่ป๊อก” นักวิ่งข้างกาย เผยคำพูด “พี่ตูน” หลังถูกกระทำจนเจ็บตัว พ่อพระจริงๆ

7 ธันวาคม 2017 | Slide, ข่าวร้อน, ข่าวเด่น, บันเทิง
Loading...

จากกรณี โครงการ “ก้าวคนละก้าว” ของ “ตูน บอดี้สแลม” หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องชื่อดัง ที่ตั้งใจจะวิ่งจากสุดเขตแดนใต้ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา ไปจนถึง เหนือสุดของประเทศ อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย  เพื่อหาเงิน 700 ล้านบาท จัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาลที่ยังขาดแคลน

 

 

 

Advertisement

Loading...

ประกอบด้วย 1. โรงพยาบาลยะลา 2. โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี 3. โรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี 4. โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช จ.สุพรรณบุรี 5. โรงพยาบาลสระบุรี 6. โรงพยาบาลขอนแก่น 7. โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร จ.ปราจีนบุรี 8. โรงพยาบาลนครพิงค์ จ.เชียงใหม่ 9. โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ 10. โรงพยาบาลน่าน ซึ่งไม่ใช่โรงพยาบาลศูนย์ แต่อยู่ในพื้นที่พิเศษห่างไกลจากตัวเมือง และ11. โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า

โดยที่ผ่านมา ตูน บอดี้สแลม และทีมงานก็ได้รับการต้อนรับจากชาวบ้านระหว่างทางเป็นอย่างดี แม้ว่าในบางครั้งตูน บอดี้สแลม จะได้รับบาดเจ็บ แต่เขาก็ยังคงกัดฟันสู้ เพื่อที่จะไปให้ถึงเป้าหมายที่วางไว้ให้ได้ นั้น

 

 

 

 

ล่าสุด “อิทธิพล สมุทรทอง” หรือ “พี่ป๊อก” นักวิ่งมาราธอนตัวยง ชายผู้ที่วิ่งอบู่ข้างกาย ตูน บอดี้สแลม ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า หยิก ดึง เหยียบ..ถ้าเวลาวิ่งกับพี่ตูนผ่านประชาชนที่มาให้กำลังใจ..จะเห็นบ่อยบ่อยว่า พี่ตูนจะดึงมือมาดู แต่เมื่อเช้าดึงมา”สบัด” เพราะถูกเหนี่ยวที่มือและดึงข้อนิ้ว..แต่ที่มาตราฐานคือ “โดนหยิก..”

เรามา #เซฟเฮีย ด้วยการ “อย่าหยิก-อย่าดึง-อย่าเหยียบ” -กันนะครับ สงสารเฮีย แต่ผมก้อไม่เห็นเฮียว่าหรือตำหนิใคร มีแต่ร้องเบาเบาหรือแสดงสีหน้าเจ็บปวด เฮียเคยพูดว่า “ไม่เป็นไร ..เค้าไม่ตั้งใจ เพราะเค้าอาจเจอเรา ครั้งเดียวในชีวิต” เสียงอบอุ่นอ่อนน้อมนี้ยังก้องในหูผมเสมอ อย่าหยิกเลยนะ เฮียมีคนเดียว ช่วยกันรักษาไว้

 

 

อิทธิพล สมุทรทอง

 

 

 

ภาพ-ข้อมูล : อิทธิพล สมุทรทอง ,@artiwara

Loading...error: