ชาวแพร่…ช่วยนางฟ้าด้วย!!! ประสบอุบัติเหตุหลังไปช่วยคนอื่น ผู้คนที่รักต่างภาวนา ใครมีกรุ๊ปนี้บริจาคด่วนๆ ด้วยเถิด

12 มกราคม 2018 | Slide, ข่าวร้อน, ข่าวเด่น

แฟนเพจ “สหภาพพยาบาลแห่งประเทศไทย” ได้โพสต์ขอความช่วยเหลือโดยระบุว่า ช่วย “นางฟ้า ด้วยค่ะ น้องอิม เป็นคนเก่ง ขยัน มีน้ำใจ เป็นที่รักของเพื่อนร่วมงาน น้องอิมและพวกเรามองหาธรรมาภิบาลในการดูแลพยาบาลไทย ผู้ดูแลชีวิตอื่น แต่ชีวิตตนเองนั้นยังไม่ปลอดภัย

 

 

 

 

ขออนุญาตแจ้งข่าว ขอความอนุเคราะห์นะคะ. ท่านใดหรือจนท.ในหน่วยงานท่านใด มีเลือดกรุ๊ป โอ. ขอช่วยบริจาคให้น้องอิมด้วยนะคะ. ยังต้องการเลือดอีกมากค่ะ. ตอนนี้ได้ไปประมาณ 5 ยูนิตแล้ว hct 26 และแพลนจะผ่าตัดกระดูกต้นขาวันศุกร์นี้ ถ้าทำ CT สมองแล้วไม่มี bleed เพิ่ม และหลังจากนั้น plan จะผ่าตัด spine อีกค่ะ บริจาคที่รพ.แพร่ แจ้งชื่อ น้องสุภัค คำศรี ค่ะ

Advertisement

 

 

 

11 มกราคม 2561 อาการน้องอิม วันนี้ หน้าบวมมาก เรียกชื่อลืมตา ขยับขาขวาได้ ตอนแรกทีมแพทย์ท่ีรักษาplan จะผ่าตัดกระดูกสันหลัง ซึ่งต้องใช้เลือดมาก ต้องระดมขอรับบริจาคเลือด แต่แพทย์พิจารณาให้เลื่อนไปอาทิตย์หน้า เพราะเกรงว่าจะอันตรายต่อชีวิต เกรงว่าจะ bleed มาก ดังนั้นพรุ่งนี้จะผ่ากระดูกเบ้าขาซ้ายก่อน”

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2561 รถส่งต่อผู้ป่วย ประสบเหตุ ส่งผลให้พยาบาลที่มาด้วย ได้รับบาดเจ็บเลือดออกในสมอง ปอด ต้องผ่าตัดด่วน ขณะนี้อยู่ห้องไอซียู

 

 

 

 

ที่มา : สหภาพพยาบาลแห่งประเทศไทย
error: Alert: Content is protected !!