ผมคนไม่ใช่หมาข้างถนนนะครับ!!! หนุ่มโวยแฟนท้อง4เดือน เจอใครไม่รู้ขับชนท้าย กลิ่นนี่มาคลุ้งเลย…แต่ตำรวจไม่จับ???

12 มกราคม 2018 | Slide, ข่าวร้อน, ข่าวเด่น

เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Johnny Quid” ได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความ เล่าเหตุการณ์หลังจากที่รถตนเองถูกรถชนท้าย โดยระบุว่า “ขออนุญาตครับ รถผมโดนชนท้าย ตรงสี่แยกหน้าบิ๊กซี จ. นครสวรรค์ มีคนเจ็บครับ

 

 

 

แฟนผมท้อง 4 เดือน คนขับชนหัวแตก มีกลิ่นเหล้า แล้วก็มีเจ้าหน้าที่ ตำรวจมาในที่เกิดเหตุ …พอส่งตัวคนเจ็บทั้ง2 ไปทำแผลที่ รพ. สวรรค์ประชารักษ์ พอทำแผลเสร็จ คนที่ขับชนรับออกจาก รพ. ทำไมไม่มา โรงพักครับ แล้วพูดทิ้งท้าย #เดียวว่ากันพรุ่งนี้ ทำไมหรอครับ ผมไม่เข้าใจจริงๆ

Advertisement

 

ทั้งที่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ควรคุมตัวคนขับมาโรงพัก…ผมถามเจ้าหน้าที่ตำรวจทำไมไม่พาคนขับชนมาโรงพัก…เจ้าหน้าที่ตอบว่า เขาไม่ใช่ผู้ต้องหา….แล้วใครคือ(ผู้ต้องหาครับ)เหตุการณ์แบบนี้ถ้าไม่เกิดขึ้นกับ ลูกคุณ เมียคุณ หรือ ญาติคุณ หลานคุณบ้างละครับ !!!! ผมไม่สนหรอกว่าคุณจะเมาหรือไม่เมา คุณพูดว่า #เดียวพรุ่งนี้ค่อยว่ากัน….

 

 

ผมคนไม่ใช่หมาข้างถนนนะครับ มีความรับผิดชอบด้วยครับ…คุณเป็นถึงขนาดเจ้าหน้าที่ #ราชการ ผมคนหน้าเช้ากินค่ำ ไม่ได้รับราชการหรือ สวัสดีการแต่อย่างไร….ตอนนี้ผมรออยู่ที่ โรงพัก #ร้อยเวรไม่ให้แจ้งความ ขออนุญาตแก้ไขนะครับ….ร้อยเวรบอกว่าลงให้บันทึกประจำวันไว้ก่อนนะครับ”

 

 

 

ที่มา : Johnny Quid
error: Alert: Content is protected !!